Cổng thương mại điện tử Việt Nam - Vietnam E-commerce Portal

Skip to Main Content »

Search Site
Chào mừng bạn đến với Cổng TMDT Việt Nam!

You're currently on:

Giới thiệu cổng thương mại điện tử & xúc tiến thương hiệu tmdt.protals.vn, Đà Lạt - Lâm Đồng.

tmdt.portals.vn – trang web thương mại điện tử – là nhịp cầu nối giữa cộng đồng các doanh nghiệp tại Lâm Đồng và khách hàng khắp nơi trên toàn quốc. Với dịch vụ đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi tiện dụng và hữu ích, chúng tôi đã và đang cùng các khách hàng hướng đến một cổng thương mại điện tử có uy tín, chất lượng và hiệu quả cao.

Xem hàng trực tiếp, đặt hàng qua mạng, giao hàng tận nơi (Đà Lạt), miễn phí vận chuyển (>200.000 VND), chấp nhận thanh toán quốc tế và trong nước đa dạng là các tiêu chí theo đuổi của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các nhà sản xuất/nhà cung cấp của Lâm Đồng tìm được thêm nhiều cơ hội mua bán, kinh doanh, đồng thời giúp người dân Đà Lạt - Lâm Đồng có thêm một kênh mua hàng thuận tiện, giúp cho quý khách mọi nơi yêu mến đất Đà Lạt - Lâm Đồng có thể mua những sản phẩm với chất lượng cao, đúng giá.

Đến với trang tmdt.portals.vn, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy hàng ngàn món hàng của các nhãn hiệu có uy tín. tmdt.portals.vn còn mang đến cho các khách hàng nhiều tư vấn mua sắm hữu ích hy vọng góp phần giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đối với nhà sản xuất/nhà cung cấp, tmdt.portals.vn đồng nghĩa với giải pháp thương mại nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với dịch vụ cung cấp thông tin chi tiết - nhanh chóng mà quý đối tác muốn đưa đến với khách mua hàng, quý đối tác có nhiều cơ hội tiếp cận với hàng nghìn khách hàng từ khắp nơi.

Đối tác của chúng tôi là những công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề đa dạng, với những nhãn hiệu được biết đến như những đại diện tiêu biểu cho Đà Lạt Lâm Đồng như Trà Olong Haiyih, Rượu vang Đà Lạt,... và nhiều doanh nghiệp danh tiếng khác.

tmdt.portals.vn được điều hành bởi công ty TNHH Thương Mại & Công Nghệ HDT - công ty đặt trụ sở tại Đà Lạt.

tmdt.portals.vn luôn là người bạn đồng hành của người mua hàng, các nhà sản xuất và nhà cung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gửi email đến contact@hdtgroup.vn

 

Kính chúc quý khách cùng gia đình an khang, thịnh vượng - Trân trọng cám ơn & hợp tác!